GIỚI THIỆU

mâm-quả-ngày-cưới-01Mâm quả ngày cưới là một nét đẹp văn hoá theo truyền thống Cưới Hỏi của Người Việt từ xưa đến nay. Trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, nét văn hoá đặc sắc này hiện vẫn được các gia đình Người Việt bảo tồn và áp dụng trong các nghi thức Lễ Cưới – Hỏi, điều đó đã góp phần tôn vinh giá trị văn hoá tinh thần của Người Việt, khiến cho Lễ Cưới của Người Việt mang vẻ đẹp và sự độc đáo rất riêng của văn hóa Phương Đông.

Lá Trầu Xanh là một đơn vị chuyên thực hiện trang trí mâm quả và cung cấp mâm quả ngày cưới trong phạm vi TP.HCM cùng các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp mâm quả ngày cưới dựa trên số lượng mâm quả phù hợp với phong tục cưới hỏi của từng vùng miền, cũng như có thể thay đổi bổ sung nội dung bên trong mâm quả theo từng yêu cầu cụ thể của mỗi gia đình.

Ngoài loại mâm quả có màu đỏ truyền thống, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các Cô Dâu Chú Rể trẻ ngày nay, Lá Trầu Xanh còn có các bộ mâm quả ngày cưới những màu sắc khác nhau: vàng đồng, hồng phấn và mâm quả sơn mài. Không những thế trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cho Cô Dâu Chú Rể trong việc thay đổi kiểu dáng, chất liệu, màu sắc của các bộ mâm quả để chất lượng dịch vụ của Lá Trầu Xanh ngày càng tốt hơn, làm hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa.

mâm-quả-ngày-cưới-02

Với thời gian hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực cung cấp mâm quả Lá Trầu Xanh mới có được vị trí như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên Lá Trầu Xanh muốn gửi lời cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, đã giới thiệu dịch vụ của Lá Trầu Xanh đến nhiều bạn bè và người thân. Cũng trong khoảng thời gian đó, không phải lúc nào Lá Trầu Xanh cũng làm tròn vai, hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng chính những lúc như vậy các quý khách đã có những lời đóng góp, chỉnh sửa chân thành để giúp chúng tôi thay đổi, kiện toàn đội ngũ. Lá Trầu Xanh sẽ mãi ghi nhận những tình cảm, sự tin tưởng và tấm lòng của quý vị.

Một số hình ảnh của mâm quả ngày cưới:

mâm-quả-ngày-cưới-03

mâm-quả-ngày-cưới-04

mâm-quả-ngày-cưới-05

mâm-quả-ngày-cưới-06

mâm-quả-ngày-cưới-07

mâm-quả-ngày-cưới-08

mâm-quả-ngày-cưới-09

LÁ TRẦU XANH
www.mamquacuoi.com
0917 489 621